Share and Enjoy:
 • Digg
 • Sphinn
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Mixx
 • Google Bookmarks

Máy trộn thức ăn cho gia súc, gia cầm, thuỷ hải sản


maytronthucangiasucChúng tôi chuyên sản xuất các dây chuyền sản xuất cám đậm đặc và cám viên công suất theo yêu cầu, hỗ trợ tư  vấn công thức và chuyển giao công nghệ.

Sản phẩm của Cty đã được Bộ Khoa hoc và Công nghệ – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp quyền sử dụng mã số: 893 606936 cho các sản phẩm của Công Ty TNHH Tân Thiên Phú và số: 40293/QĐ-SHTT.

Máy trộn là một thiết bị dùng để trộn thức ăn hỗn hợp thành một hợp chất đồng nhất trong độ đồng đều của thức ăn là một trong những chỉ tiêu cơ bản để đánh giá chất lượng thức ăn và hiệu quả của máy.

Chăn nuôi là một trong hai ngành sản xuất chính của kinh tế nông nghiệp. Nó có vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước. Ngoài việc cung cấp thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, ngành chăn nuôi còn là nguồn cung cấp nguyên liệu không thể thiếu cho một số ngành công nghiệp. Ở những nước tiên tiến, giá trị sản xuất chăn nuôi chiếm trên 50% tổng giá trị sản xuất nông nghiệp.

maytronnamngangNăng suất chăn nuôi trước hết phụ thuộc vào việc cung cấp đúng thức ăn cho gia súc, gia cầm. Việc cung cấp thức ăn đúng có nghĩa là phù hợp với nhu cầu chức năng của gia súc với mức tiêu thụ thức ăn ít nhất nhưng lại cho sản lượng có ích lớn nhất. Thức ăn cho gia súc phải đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tiêu hóa tốt, không chứa những chất độc hại cho quá trình tiêu hóa và sức khỏe làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gia súc gia cầm.

Thức ăn ở dạng tự nhiên chưa đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng đa dạng theo chức năng và lứa tuổi của gia súc, gia cầm cho nên phải tiến hành chế biến và phối trộn thành thức ăn hỗn hợp nhằm đáp ứng những yêu cầu trên. Như vậy, thức ăn hỗn hợp cho gia súc là hỗn hợp thức ăn đã làm sạch và nghiền nhỏ đến độ nhỏ yêu cầu, trộn với nhau theo một thực đơn xác định.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành chăn nuôi và chế biến thức ăn chăn nuôi với quy mô nhỏ và quy mô hộ gia đình ngày càng phát triển, do đó nhu cầu trang bị các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi phù hợp với quy mô của từng hộ gia đình là rất cần thiết. Trong chế maytronngangbiến thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi thì trộn hỗn hợp là khâu chế biến cuối cùng có vai trò rất quan trọng đối với chất lượng thức ăn chăn nuôi. Các nghiên cứu gần đây của ngành chăn nuôi cho thấy rằng : nếu độ trộn đều hỗn hợp nhỏ hơn 90% có thể làm giảm mức tăng trọng của gà và lợn từ 5 – 10%. Vì vậy, việc thiết kế và chế tạo một kiểu máy trộn với đầy đủ các thông số kỹ thuật yêu cầu và phù hợp với quy mô kinh tế trang trại nhỏ và hộ gia đình là một vấn đề cấp bách cần phải giải quyết.

Máy trộn có nhiều loại, nhiều kiểu, và được phân loại theo nhiều phương pháp khác nhau. Thực tế để đơn giản, người ta thường phân loại theo hai cách: xét về cách bố trí bộ phận làm việc trong máy thì có máy trộn ngang, máy trộn đứng, máy trộn nghiêng; xét về tỉ lệ ẩm, nước có chứa trong hỗn hợp thức ăn thì máy được chia làm 3 loại (máy trộn khô, máy trộn ướt và máy trộn nước với độ thủy phân trong hỗn hợp thức ăn: trộn khô < 20%, trộn ướt  20 – 60%, trộn nước 60 – 85%).
Hiện nay, phổ biến trong các cơ sở sản xuất thức ăn gia súc hoặc các trại chăn nuôi có qui mô lớn thì máy trộn được dùng phổ biến là loại máy trộn kiểu đứng và họat động theo nguyên lý sau cơ bản sau:

sodo_may_tron_thuc_anNguyên liệu sau khi cho vào phểu nạp sẽ được phần dưới của vít trộn nâng lên khỏi đọan bao hình trụ tròn dưới đáy côn của thùng trộn. Từ đó, nguyên liệu vừa được trộn vừa được nâng lên đến miệng của ống bao. Ở đây, nhờ lực ly tâm, nguyên liệu bị ép ra ngoài ống bao rồi rơi tự do xuống đáy côn và tiếp tục được vít trộn xoắn cuốn lên trên. Quá trình trộn quay vòng của nguyên liệu diễn ra trong suốt thời gian trộn. Khi đạt đủ thời gian trộn, sẽ mở cửa thóat để  nguyên liệu chạy ra ngòai máng hứng.
Để đảm bảo sự chuyển động của nguyên liệu được thông suốt, kích thước đường kính ống bao trụ tròn đưới đáy côn của thùng trộn thường lớn hơn đường kính ngoài của vít trộn khoảng 10-15mm.

MỘT  VÀI THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Nguyên lý làm việc: trộn kiểu vít đứng –  kiểu trộn nam.
- Thời gian trộn 5 – 10 phút.
- Năng suất (theo yeu cau))kg/giờ).
- Công suất động  cơ:  môtơ: KW.
- Độ trộn đều, thoả mãn yêu cầu chăn nuôi.
- Dùng trộn các vật liệu khô rời (hỗn hợp thức ăn chăn nuôi).

1. Máy trộn loại trung bình
- một lần trộn: 150kg/mẻ/10′
Môtơ 4 kw.

2. Máy trôn dung tích: 0,5m3
- một lần trộn: 150kg/mẻ/5′
Năng suất: 2000kg/h
Môtơ 3,5  kw.

3. Máy trôn dung tích: 0,75m3
- một lần trộn: 250kg/mẻ/5′
Năng suất: 2500kg/h
Môtơ 5,5 kw.
4. Máy trôn dung tích: 1,1 m3
- một lần trộn: 250kg/mẻ/5′
Công suất: 2500kg/h
Môtơ 7,5 kw.

5. Máy nghiền thức ăn
- 30kg/h – 10.000kg/h

6. Máy đùn ép cám viên loại nhỏ hộ gia đình
- 70kg/h – đến 150kg/h.

7. Máy đùn ép cám viên
- 200 đến 300kg/h

8. Máy đùn ép cám viên
- 2500 – 3000kg/h

VERTICAL FEED MIXER
SPECIFICATION
Drive: 5- 10HP Engine
Capacity : 50 – 1000kg/hour

SPECIAL FEATURE:
Robust and economic to run.
Through mixing feed ingredients

Đối tác, khách hàng, đại lý  nổi tiếng và chuyên nghiệp:

- Viện Khoa học công nghệ Việt Nam – Viện hóa học Niện Nam

- Trung tâm Hóa vô cơ và Hữu cơ Việt Nam

- Viện dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam

- Công ty TNHH TM Myosung – Hàn Quốc

- Các trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ Toàn Quốc

- Trung tâm khuyến nông khuyến ngư Toàn Quốc

-  Chi cục phát triển Nông thôn Toàn Quốc

- Công ty CP ĐT PT Công nghệ & TVXD

- Công ty TNHH Kim Nghĩa

- Công ty CP Thép Hưng Thịnh

- Công ty CP Đầu Tư XD & TM Long Á

- Công ty TNHH SXTM Trúc Anh

- Ban quản lý dự án khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên

- Công ty sản xuất KD Hóa Chất và Vật tư KHKT

- Công ty CP Phát triển Công nghệ HI-T

- Công ty sản xuất và xuất khẩu Ngọc Động

- Vietnam Resource Group – Washington DC

- Công ty TNHH Phát Lộc Việt Nam

- Công ty JOMA Việt Nam

- Tạp chí Thủy Sản

- Tạp chí Khuyến nông- Khuyến ngư

- Báo Nam Định

- VTC, VTV

- Hội sở hữu trí tệu Việt Nam

- Và một số các cơ quan doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, đại diện một số đại sứ quán tai Việt Nam: như Pháp, TQ, Lào, Campuchia, Nga, …

Share and Enjoy:
 • Digg
 • Sphinn
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Mixx
 • Google Bookmarks