Share and Enjoy:
 • Digg
 • Sphinn
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Mixx
 • Google Bookmarks

Máy đùn ép cám viên nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ hải sản


Hình ảnh Video sản phẩm  máy  ép cám   viên cực đẹp, cắt viên dài ngắn theo yêu cầu (các cỡ hạt từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm xem tai đây: http://www.youtube.com/watch?v=ALtW1Ewu_sI

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại máy ép cám viên theo yêu cầu khách hàng: Máy ép cám viên nuôi tôm, cá, gà, lợn, ba ba,… Công suất từ  70kg/h, 100kg/h, 150kg/h, 200kg/h, 300kg/h, 500kg/h, 1000kg/h trở lên đến 8.000kg/h.

Sản phẩm của Cty đã được Bộ Khoa hoc và Công nghệ – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp quyền sử dụng mã số: 893 606936 cho các sản phẩm của Công Ty TNHH Tân Thiên Phú và số: 40293/QĐ-SHTT.

- Hàng nhái TTP là lọai máy ống mỏng, bệ nhỏ, máng nhỏ, không có bánh xe kéo, không có khuyến mại, bảo hành 3 tháng.

- Sản phẩm này có giá: 3.500.000 (Đã bao gồm VAT và vận chuyển). (Máy không có bánh xe kéo thép, bệ nhỏ, trục xoán bảo hành 3 tháng).

- Máy loại MDTTP 70 Là loại ống và bích dày chịu nhiệt tốt. Bảo hành 12 tháng, trong 3 tháng đầu sai hỏng đổi lại miễn phí. Có bánh xe kéo thuận tiện, di chuyển dễ dàng.  Khuyến mại tặng tài liệu 75 trang hướng dẫn nghề chăn nuôi, tặng các mắt sàng kích cỡ theo yêu cầu khách hàng. Thân thiện với người sử dụng.

- Sản phẩm có mã vạch và được sử dụng rộng rãi trên toàn Quốc Giá: 4.500.000 VNĐ. Đổi lại nếu sản phẩm bị sai hỏng. Kể từ ngày mùng 6/3/2012 Công ty tặng thêm quý khách hàng dao cắt viên tự động không phải điều chỉnh phúc tạp, đơn giản định vị viên đẹp theo yêu cầu. Sản phẩm kèm theo sách hướng dẫn và tài liệu chế biến thức ăn chăn nuôi.

- Công suất Môtơ: 4 HP – 220 – 1 Pha – Năng suất: 60kg/h đến 70kg/h.

- Máy có tạo được loại hạt cám viên theo yêu cầu: 1,5mm, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 mm, hạt ra đẹp như cám công nghiệp. Ngoài ra máy còn có thể nghiền nhuyễn ốc biêu vàng, cá tạp, xương lợn, bò, thỏ,…  để trộn làm thức ăn gia súc,…

- Lưu ý: Để tránh mua hàng nhái hàng kém chất lượng, quý khách vui lòng kiểm sản phẩm của TTP phải có ngày sản xuất, bệ máy có bánh xe kéo,  phiếu bảo hành và tài liệu hướng dẫn nghề chăn nuôi 75 trang. (không mua sản phẩm đã sản xuất quá 3 tháng, đối với các đại lý vui lòng đổi lại máy cước phí công ty chịu).

- Hiện tại Công ty đã sản xuất thành công máy ép cám viên Model mới tiết kiệm năng lượng, công suất tiêu thụ điện của động cơ, năng suất cao cho ta sản phẩm đều và đẹp, viên ép ra cho ta độ ẩm chỉ còn 15 đến 16%.

Máy ép cám viên MODEL Mới tham khảo tại đây: MODEL Mới

Cấu tạo buồng ép viên

Máy ép tạo viên gồm có trục đặc trong, trục rỗng bao ở ngoài, nghĩa là 2 trục lồng vào nhau. Trục rỗng có 2 ổ bi, vòng ngoài của ổ bi lắp vào 2 thân ổ lắp chặt vào thành máy. Một đầu trục có mặt bích để lắp khuôn ép. Khi trục rỗng quay thì khuôn ép quay theo tốc độ quay của khuôn phải căn cứ vào đặc tính của nguyên liệu và căn cứ vào đường kính của viên để chọn cho phù hợp. theo kinh nghiệm thì với khuôn ép có đường kính lỗ bé thì phải sử dụng tốc độ tiếp tuyến tương đối cao, còn với khuôn có đường kính lỗ khuôn lớn thì phải sử dụng vận tốc tiếp tuyến tương đối thấp .Vận tốc tiếp tuyến của khuôn có ảnh hưởng đến hiệu suất tạo viên, đến tiêu hao năng lượng và độ chắc của viên. Trong phạm vi nhất định, vận tốc của tiếp tuyến của khuôn cao thì năng suất cao, năng lượng tiêu hao cao, độ cứng của viên va chỉ số tỉ lệ hồ hoá bột cũng tăng lên. Nói chung, với đường kính lỗ khuôn là 3,2 ÷ 6,4mm thì vận tốc tiếp tuyến của khuôn rất cao có thể đạt tới 10,2m/s; còn khi đường kính lỗ khuôn  16 ÷ 19mm thì vận tốc tiếp tuyến của khuôn ép là 6,1÷ 6,6m/s.Nếu sử dụng 1 loại vận tốc tiếp tuyến  để sản suất đa dạng loại thức ăn là không tốt , chẳng hạn khi sử dụng máy ép viên cỡ lớn để sản xuất thức ăn viên có đường kính nhỏ thì chất lượng và hiệu quả không tốt như sử dụng máy ép viên cỡ nhỏ: đặc biệt rõ ràng nhất là khi sản xuất thức ăn chăn nuôi gia cầm và thức ăn chăn nuôi thuỷ sản có đường kính 3 mm. Nguyên nhân là vận tốc tiếp tuyến của khuôn ép quá ép còn đường kính của quả lô ép lại quá lớn tạo cho nguyên liệu ép qua lỗ quá nhanh, từ đó khiến cho chỉ số độ cứng và tỉ lệ hồ hoá của bột bị ảnh hưởng để khắc phục tình trạng nói trên  nhằm thích ứng với nhu cầu ra công cho các nguyên liệu và các đường kính lỗ khuôn khác nhau ở nuợc ngoài nhiều công ty kết cấu 2 ÷ 3 tốc độ tiếp tuyến khác nhau của khuôn trên môt máy.

Trục đặc không quay và được lắp ổ đỡ trên đó một đầu của trục đặc có 1 mặt bích .Trên mặt bích đó được lắp 2 hoặc 3 quả lô ép Quả lô ép quay trơn quanh mình nó khe hở giữa quả lô ép với khuôn ép phải điều chỉnh thich hơp mới ép tạo thành viên được khẽ hở này nói chung là từ 0,1 đến 0,3 Nguyên lý làm việc của buồng ép viên.

Đối tác, khách hàng, đại lý  nổi tiếng và chuyên nghiệp:

- Viện Khoa học công nghệ Việt Nam – Viện hóa học Viện Nam

- Trung tâm Hóa vô cơ và Hữu cơ Việt Nam

- Viện dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam

- Công ty TNHH TM Myosung – Hàn Quốc

- Các trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ Toàn Quốc

- Trung tâm khuyến nông khuyến ngư Toàn Quốc

-  Chi cục phát triển Nông thôn Toàn Quốc

- Công ty CP ĐT PT Công nghệ & TVXD

- Công ty TNHH Kim Nghĩa

- Công ty CP Thép Hưng Thịnh

- Công ty CP Đầu Tư XD & TM Long Á

- Công ty TNHH SXTM Trúc Anh

- Ban quản lý dự án khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên

- Công ty sản xuất KD Hóa Chất và Vật tư KHKT

- Công ty CP Phát triển Công nghệ HI-T

- Công ty sản xuất và xuất khẩu Ngọc Động

- Vietnam Resource Group – Washington DC

- Công ty TNHH Phát Lộc Việt Nam

- Công ty JOMA Việt Nam

- Tạp chí Thủy Sản

- Tạp chí Khuyến nông- Khuyến ngư

- Báo Nam Định

- VTC, VTV

- Hội sở hữu trí tệu Việt Nam

- Và một số các cơ quan doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, đại diện một số đại sứ quán tai Việt Nam: như Pháp, TQ, Lào, Campuchia, Nga, …

Share and Enjoy:
 • Digg
 • Sphinn
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Mixx
 • Google Bookmarks